Credits:
- Title: Om Mangalam Omkar Mangalam
- Singer: Navin Tripathi
- Music Director: Navin-Manish
- Music Label: Music Nova
Lyrics:
- English
- Gujarati
Om Namah Shivaya
Om Namah Shivaya
Om Namah Shivaya
Om Mangalam Omkar Mangalam
Om Mangalam Omkar Mangalam
Om Mangalam Omkar Mangalam
Om Mangalam Omkar Mangalam
Aap Ho Akhand Mandalakar Mangalam
Aap Ho Akhand Mandalakar Mangalam
Vishvadhar Mangalam
Saurashtra Shri Somnath Mangalam
Saurashtra Shri Somnath Mangalam
Saurashtra Shri Somnath Mangalam
Saurashtra Shri Somnath Mangalam
Vandan Ho Srushti Samrat Mangalam
Vandan Ho Srushti Samrat Mangalam
Mahanath Mangalam
Om Namo Nageshwaray Mangalam
Om Namo Nageshwaray Mangalam
Om Namo Nageshwaray Mangalam
Om Namo Nageshwaray Mangalam
Mangal Kar Maheshwaray Mangalam
Mangal Kar Maheshwaray Mangalam
Shri Mallikarjun Maharaj Mangalam
Shri Mallikarjun Maharaj Mangalam
Shri Mallikarjun Maharaj Mangalam
Shri Mallikarjun Maharaj Mangalam
Ho Sabke Kare Shubh Kaj Mangalam
Ho Sabke Kare Shubh Kaj Mangalam
Yogiraj Mangalam
Om Mahakaleshwar Nath Mangalam
Om Mahakaleshwar Nath Mangalam
Om Mahakaleshwar Nath Mangalam
Om Mahakaleshwar Nath Mangalam
Har Har Mahadev Umanath Mangalam
Har Har Mahadev Umanath Mangalam
Namo Mahamamleshwar Naath Mangalam
Namo Mahamamleshwar Naath Mangalam
Namo Mahamamleshwar Naath Mangalam
Namo Mahamamleshwar Naath Mangalam
Param Puneet Pran Nath Mangalam
Param Puneet Pran Nath Mangalam
Bhootnaath Mangalam
Bam Bam Bhole Bam Bam Bhole
Mangal Kar Nath Vaidyanath Mangalam
Shiv Lahari Santan Samrat Mangalam
Om Bhavya Bheem Shankaray Mangalam
Trinetreshwar Trishuladharay Mangalam
Shivadharay Mangalam
Om Namo Rameshwaray Mangalam
Daya Sindhu Hrideshwaray Mangalam
Om Kashi Vishveshwaray Mangalam
Ho Namo Naath Vishwambharay Mangalam
Om Namo Tryambakeshwaray Mangalam
Gaurinath Gautameshwaray Mangalam
Har-Har Mahadev Shri Kedar Mangalam
Tripur Har Triloki Aaghar Mangalam
Gunagar Mangalam
Bam Bam Bhole Bam Bam Bhole
Om Grushneshwar Devadhi Dev Mangalam
Bhakton Ne Sweekare Shev Mangalam
Shree Dwadash Jyotirling Dham Mangalam
Shiv Lahari Sada Shiv Naam Mangalam
Bhagwan Mangalam
Om Mangalam Omkar Mangalam
Aap Ho Akhand Mandalakar Mangalam
Om
Bam Bam Bhole Bam Bam Bhole
Bam Bam Bam Bam Bhole
ૐ નમઃ શિવાય
ૐ નમઃ શિવાય
ૐ નમઃ શિવાય
ૐ મંગલમ ૐકાર મંગલમ
ૐ મંગલમ ૐકાર મંગલમ
ૐ મંગલમ ૐકાર મંગલમ
ૐ મંગલમ ૐકાર મંગલમ
આપ હો અખંડ મંડલાકાર મંગલમ
આપ હો અખંડ મંડલાકાર મંગલમ
વિશ્વાધાર મંગલમ
સૌરાષ્ટ્ર શ્રી સોમનાથ મંગલમ
સૌરાષ્ટ્ર શ્રી સોમનાથ મંગલમ
સૌરાષ્ટ્ર શ્રી સોમનાથ મંગલમ
સૌરાષ્ટ્ર શ્રી સોમનાથ મંગલમ
વંદન હો સૃષ્ટિ સમ્રાટ મંગલમ
વંદન હો સૃષ્ટિ સમ્રાટ મંગલમ
મહાનાથ મંગલમ
ૐ નમો નાગેશ્વરાય મંગલમ
ૐ નમો નાગેશ્વરાય મંગલમ
ૐ નમો નાગેશ્વરાય મંગલમ
ૐ નમો નાગેશ્વરાય મંગલમ
મંગલ કર માહેશ્વરાય મંગલમ
મંગલ કર માહેશ્વરાય મંગલમ
શ્રી મલ્લિકાર્જુન મહારાજ મંગલમ
શ્રી મલ્લિકાર્જુન મહારાજ મંગલમ
શ્રી મલ્લિકાર્જુન મહારાજ મંગલમ
શ્રી મલ્લિકાર્જુન મહારાજ મંગલમ
હો સબકે કરે શુભ કાજ મંગલમ
હો સબકે કરે શુભ કાજ મંગલમ
યોગીરાજ મંગલમ
ૐ મહાકાલેશ્વર નાથ મંગલમ
ૐ મહાકાલેશ્વર નાથ મંગલમ
ૐ મહાકાલેશ્વર નાથ મંગલમ
ૐ મહાકાલેશ્વર નાથ મંગલમ
હર હર મહાદેવ ઉમાનાથ મંગલમ
હર હર મહાદેવ ઉમાનાથ મંગલમ
નમો મહા મમલેશ્વર નાથ મંગલમ
નમો મહા મમલેશ્વર નાથ મંગલમ
નમો મહા મમલેશ્વર નાથ મંગલમ
નમો મહા મમલેશ્વર નાથ મંગલમ
પરમ પુનિત પ્રાણ નાથ મંગલમ
પરમ પુનિત પ્રાણ નાથ મંગલમ
ભૂતનાથ મંગલમ
બમ બમ ભોલે બમ બમ ભોલે
બમ બમ બમ બમ ભોલે
મંગલકર નાથ વૈદ્યનાથ મંગલમ
શિવ લહરી સંતન સમ્રાટ મંગલમ
ૐ ભવ્ય ભીમ શંકરાય મંગલમ
ત્રિનેત્રેશ્વર ત્રિશૂલધરાય મંગલમ
શિવ ધરાય મંગલમ
ૐ નમો રામેશ્વરાય મંગલમ
દયા સિંધુ હૃદયશ્વરાય મંગલમ
ૐ કાશીવિશ્વેશરાય મંગલમ
હો નમો નાથ વિશ્વમ્ભરાય મંગલમ
ૐ નમો ત્રમ્બકેશ્વરાય મંગલમ
ગૌરીનાથ ગૌત્તમેશ્વરાય મંગલમ
હર હર મહાદેવ શ્રી કેદાર મંગલમ
ત્રિપુર હર ત્રિલોકી આધાર મંગલમ
ગુણાગાર મંગલમ
બમ બમ ભોલે બમ બમ ભોલે
ૐ ઘ્રુષ્ણેશ્વર દેવાધી દેવ મંગલમ
ભક્તો ને સ્વીકારે શૈવ મંગલમ
શ્રી દ્વાદશ જ્યોતિર્લિંગ ધામ મંગલમ
શિવ લહરી સદા શિવ નામ મંગલમ
ભગવાન મંગલમ
ૐ મંગલમ ૐકાર મંગલમ
આપ હો અખંડ મંડલાકાર મંગલમ
ૐ
બમ બમ ભોલે બમ બમ ભોલે
બમ બમ બમ બમ ભોલે