Friday, April 25, 2025
Friday, April 25, 2025
HomeChamunda Maa SongChamunda Chalisa With Lyrics In Gujarati & English | Anuradha Paudwal |...

Chamunda Chalisa With Lyrics In Gujarati & English | Anuradha Paudwal | ચામુંડા ચાલીસા

Credits:

  • Title: Chamunda Chalisa Fast
  • Singer: Anuradha Paudwal
  • Music Director: Navin-Manish
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Label: Music Nova

Lyrics

  • English
  • Gujarati

Neelavaran Maa Kaalika Rehati Sada Prachand
Das Haatho Mein Shastradhar Deti Dusht Ko Dand
Madhu Ketabh Sanhaar Kar Kari Maa Dharm Ki Jeet
Meri Bhi Badha Haro Ho Jo Karm Puneet

Namaskar Chamunda Mata
Teeno Lok Bhai Vikhyaata
Himalaya Mein Pavitra Dhaam Hai
Mahashakti Tumko Pranam Hai

Markandeya Rishi Ne Dheeyaya
Kaise Pragati Bhed Bataaya
Shumbh Nishumbh Daitya Balshali
Teeno Lok Jo Kar Diye Khali

Vaayu Agni Aur Kuber Sang
Soorya Chandra Aur Varun Huye Tang
Apamanit Charno Mein Aaye
ગિરિરાજ હિમાલય કો લાયે
Giriraj Himalaya Ko Laye
Bhadra – Rondra Nitya Dhyaya
Chetan Shakti Karke Bulaya
Krodhit Hokar Kali Aayi
Jisne Apni Leela Dikhayi

Chand Moond Aur Shumb Pataye
Kaamuk Veree Ladne Aaye
Pehle Sugreev Doot Ko Maara
Bhaaga Chand Bhi Maara Maara
Arabo Sainik Le Kar Aaya
Chahoon Lokan Ko Krodh Dikhaya
Jaise Hi Dusht Lalkara
Ha Hoon Shabdd Gunja Ke Maara

Sena Ne Machayi Bhagdadh
Phada Singh Ne Aaya Jo Badh
Hatya Karne Chand-Moond Aaye
Madira Pikar Ke Ghurraye
Chaturangee Sena Sang Laaye
Uche Uche Seevier Giraye
Tumne Krodhit Roop Nikala
Pragati Daal Gale Moond Mala

Sher Sawari Karke Aayi
Haddee Dhacha Tha Balashali
Mukh Vikaraal Aankh Dikhayi
Jise Dekh Shrushti Ghabrayi
Chand-Moond Ne Chakra Chalaya
Le Talavar “Hoo” Shabd Goonjaya
Papiyo Ko Kar Diya Nistara
Chand-Moond Dono Ko Maara

Haath Mein Mastak Le Muskayi
Paapi Sena Phir Ghabrayi
કાલિકા માઁ તુમ્હેં પુકારા
Kalika Maa Tumhe Pukara
Padaa Chamunda Naam Tihara
Chand-Moond Ki Mrityu Sunkar
Kaalak Maurya Aaye Rath Par
Arab Kharab Yudh Ke Path Par
Jhonk Diye Sab Chamunda Par

Ugarra Chandika Pragati Aakar
Geed Deeyo Ki Vaadi Bharkar
Kaali Khatavang Ghunso Se Maara
Pheki Brahmand Ne Jal Ki Dhara
Maheshwari Ne Trishul Chalaya
Maa Vaishdevi Ne Kakkara Ghumaya
Kartikeya Ki Shakti Aayi
Narsinghayi Daittiyo Pe Chhayi

Chun Chun Singh Sabhi Ko Khaya
Har Daanav Ghayal Ghabraya
Raktabeej Maya Phelayi
Shakti Usne Nayi Dikhayi
Rakt Gira Jab Dharti Upar
Naya Daitya Pragata Tha Wahan Par
Chandi Maa Jab Shool Ghumaya
Maara Usko Lahoo Choosaya
Shumbh Nishumbh Ab Daude Aaye
Saari Sena Bharkar Laye
Vajrapat Sang Shool Chalaye
Sabhi Devta Kuch Ghabaraye
Lalkara Phir Ghusa Maara
Le Trishul Kiya Nistara
Shumbh Nishumbh Dhara Par Soye
Daitya Sabhi Dekhkar Roye

Chamunda Ne Dharm Bachaya
Apna Shubh Mandir Banwaya
Sabhi Devta Aake Manate
Hanumat Bhairav Chavar Dhulate
Aashaveen Chaitra Navratre Aaye
Dhwaja Nariyal Bhet Chadaye
Vaandar Nadi Snan Karao
Chamunda Maa Tumko Piyao

Saranagat Ko Shakti Do He Jag Ki Aadhaar
‘Om’ Ye Naiya Dolati Kar Do Bhav Se Paar

નિલવર્ણ માઁ કાલિકા રહતી સદા પ્રચંડ
દસ હાથો મે શસ્ત્રધર દેતી દુષ્ટ કો દંડ
મધુ કૈટભ સંહાર કર કરી માઁ ધર્મ કી જીત
મેરીભી બાધા હરો હોજો કર્મ પુનિત

જય જય ચામુંડા માઁ
જય જય ચામુંડા માઁ
નમસ્કાર ચામુંડા માતા
તીનોલોક ભઈ વિખ્યાતા
હિમાલય મેં પવિત્રધામ હૈ
મહાશક્તિ તુમકો પ્રણામ હૈ

માર્કણ્ડૈય ઋષિ ને ધ્યાયા
કૈસે પ્રગટી ભેદ બતાયા
શુંભ નિ શુંભ દો દૈત્ય બલશાલી
તીનોલોક જો કર દીએ ખાલી

વાયુ અગ્નિ યા કુબેર કે સંગ
સૂર્ય ચંદ્ર ઔર વરુણ હુએ તંગ
અપમાનિત ચરણો મે આયે
ગિરિરાજ હિમાલય કો લાયે
ભદ્રા – રૌદ્રા નિત્ય ધ્યાયા
ચેતન શક્તિ કર કે બુલાયા
ક્રોધિત હોકર કાલી આઈ
જીસને અપની લીલા દિખાઈ

ચંડ મુંડ ઔર શુંભ પતાયે
કામુક વૈરી લડને આયે
પહલે સુગ્રીવ દુત કો મારા
ભગા ચંડ ભી મારા મારા
અરબો સૈનિક લેકર આયા
ચહું લૌકન કો ક્રોધ દિખાયા
જૈસે હી દુષ્ટ લલકારા
“હા હૂઁ” શબદ ગુંજાકે મારા

સેના ને મચાઈ ભગદડ
ફાડાસિંધ ને આયા જો બઢ
હત્યા કરને ચંડ મુંડ આયે
મદિરા પી કર કે ઘૂર્રાયે
ચતુરંગીસેના સંગ લાયે
ઉંચે ઉંચે સીવીર ગિરાયે
તુમને ક્રોધિત રૂપ નિકાલા
પ્રગટી ડાલ ગલે મુંડમાલા

શેર સવારી મૈયા આયી
હડડી ઢાચા થા બલશાલી
વિકરાલ મુખ આંખે દિખાઈ
જિસે દેખ સુષ્ટિ ઘબરાઈ
ચંડ મુંડ ને ચક્ર ચલાયા
લે તલવાર “હૂઁ” શબ્દ ગુંજાયા
પાપિયો કો કર દિયા નિસ્તારા
ચંડ મુંડ દોનો કો મારા

હાથોમેં મસ્તક લે મુસ્કાઈ
પાપીસેના ફીર ઘબરાઈ
સરસ્વતી માઁ તુમકો પુકારા
પડા ચામુંડા નામ તિહારા
ચંડ મુંડ કી મૃત્યુ સુનકર
કાલક મૌર્યાં આયે રાત પર
અરબ ખરબ યુદ્ધ કે પથ પર
ઝોંક દિયે સબ ચામુંડા પર

ઉગ્ર ચંડિકા પ્રગટી આકર
ગિડ દિયોંકી વાડી ભરકર
કાલી ખટવાંગ ઘૂંસો સે મારા
બ્રમ્હાંડ ને ફિર કી જલધારા
માહેશ્વરી ને ત્રિશૂલ ચલાયા
માઁ વેશદેવી ને કક્કરા ઘુમાયા
કાર્તિકેય કી શક્તિ આઈ
નરસિંઘી દૈત્યો પેં છાયી

ચુન ચુન સિંઘ સભીકો ખાયા
હર દાનવ ઘાયલ ઘબરાયા
રક્તબીજ માયા ફૈલાયી
શક્તિ ઉસને નયી દિખાયી
રકત ગિરા જબ ધરતી ઉપર
નયા દૈત્ય પ્રગટા થા વહાં પર
ચંડી માઁ અબ શૂલ ઘુમાયા
મારા ઉસકો લહુ ચૂસાયા
શુંભ ની શુંભ અબ દૌડે આયે
સભી સેના ભરકર લાએ
વજ્રપાત સંગ શૂલ ચલાયા
સભી દેવતા કુછ ઘબરાયે
લલકારા ફીર ઘુંસા મારા
લે ત્રિશૂલ કિયા નિસ્તારા
શુંભ ની શુંભ ધરતી પર સોયે
દૈત્ય સભી દેખકર રોયે

કહ મુંડ માઁ ધર્મ બચાયા
આપના શુભ મંદિર બનવાયા
સભી દેવતા આ કે માનતે
હનુમત ભૈરવ ચાંવર ઢુલાતે
અશ્વિન ચૈત્ર નવરાત્ર આયે
ધજા નારિયલ ભેટ ચઢાએ
વાંદર નદી સ્નાન કરાઓ
ચામુંડા માઁ તુમકો પિયાઓ

શરણાગત કો શક્તિ દો હે જાગ કી આધાર
“ૐ” યે નૈયા ડોલતી કર દો ભાવ સે પાર

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES