Credits:
- Title: Jai Kana Kala Aarti
- Singer: Damyantiben Bardai
- Music Director: Paresh Shah (Bombay Paresh)
- Edit & Gfx : Prem Graphics PG
- Music Label: Music Nova
Lyrics:
- English
- Gujarati
Jai Kana Kala
Prabhu Natvar Nandlala
Mithi Morliwala
Mithi Morliwala
Gopi Na Pyara
Jai Kana Kala
Jai Kana Kala
Prabhu Natvar Nandlala
Mithi Morliwala
Mithi Morliwala
Gopi Na Pyara
Om Jai Kana Kala
Kaman Gara Kaan Kaman Kai Kidha
Prabhu Kaman Kai Kidha
Makhan Chori Mohan
Makhan Chori Mohan
Chit Chori Lidha
Jai Kana Kala
Jai Kana Kala
Prabhu Natvar Nandlala
Mithi Morliwala
Mithi Morliwala
Gopi Na Pyara
Om Jai Kana Kala
Nand Jashoda Gher Vaikunth Utari
Prabhu Vaikunth Utari
Kaliya Mardan Kidha
Kaliya Mardan Kidha
Gayo Ne Chari
Om Jay Kana Kala
Jai Kana Kala
Prabhu Natvar Nandlala
Mithi Morliwala
Mithi Morliwala
Gopi Na Pyara
Om Jai Kana Kala
Gun Tano Tujh Par Keme Nahi Aave
Prabhu Keme Nahi Aave
Neti Ved Pokare
Neti Ved Pokare
Punit Shu Gave
Jai Kana Kala
Jai Kana Kala
Prabhu Natvar Nandlala
Mithi Morliwala
Mithi Morliwala
Gopi Na Pyara
Om Jai Kana Kala
Om Jai Kana Kala
Prabhu Natvar Nandlala
Mithi Morliwala
Mithi Morliwala
Gopi Na Pyara
Jai Kana Kala
Om Jai Kana Kala
Om Jai Kana Kala
Om Jai Kana Kala
Om Jai Kana Kala
Om Jai Kana Kala
જય કાના કાળા
પ્રભુ નટવર નંદલાલા
મીઠી મોરલી વાળા
મીઠી મોરલી વાળા
ગોપી ના પ્યારા
જય કાના કાળા
જય કાના કાળા
પ્રભુ નટવર નંદલાલા
મીઠી મોરલી વાળા
મીઠી મોરલી વાળા
ગોપી ના પ્યારા
ઓમ જય કાના કાળા
કામણ ગારા કાન કામણ કઈ કીધા
પ્રભુ કામણ કઈ કીધા
માખણ ચોરી મોહન
માખણ ચોરી મોહન
ચિત્ત ચોરી લીધા
જય કાના કાળા
જય કાના કાળા
પ્રભુ નટવર નંદલાલા
મીઠી મોરલી વાળા
મીઠી મોરલી વાળા
ગોપી ના પ્યારા
ઓમ જય કાના કાળા
નંદ જશોદા ઘેર વૈકુંઠ ઉતારી
પ્રભુ વૈકુંઠ ઉતારી
કાલીયા મરદાન કીધા
કાલીયા મરદાન કીધા
ગાયોને ચારી
ઓમ જય કાના કાળા
જય કાના કાળા
પ્રભુ નટવર નંદલાલા
મીઠી મોરલી વાળા
મીઠી મોરલી વાળા
ગોપી ના પ્યારા
ઓમ જય કાના કાળા
ગુણ તણો તુજ પાર કેમે નહિ આવે
પ્રભુ કેમે નહિ આવે
નેતી વેદ પોકારે
નેતી વેદ પોકારે
પુનિત શું ગાવે
જય કાના કાળા
જય કાના કાળા
પ્રભુ નટવર નંદલાલા
મીઠી મોરલી વાળા
મીઠી મોરલી વાળા
ગોપી ના પ્યારા
ઓમ જય કાના કાળા
ઓમ જય કાના કાળા
પ્રભુ નટવર નંદલાલા
મીઠી મોરલી વાળા
મીઠી મોરલી વાળા
ગોપી ના પ્યારા
જય કાના કાળા
ઓમ જય કાના કાળા
ઓમ જય કાના કાળા
ઓમ જય કાના કાળા
ઓમ જય કાના કાળા
ઓમ જય કાના કાળા