Saturday, April 26, 2025
Saturday, April 26, 2025
HomeShri Krishna Songsઆંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી Angan Utsav Bani Avo Shrinathji | Shrinathji...

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી Angan Utsav Bani Avo Shrinathji | Shrinathji Bhajan | Gujarati Bhajan

Credits:

  • Title: Angan Utsav Bani Avo Shrinathji
  • Singer: Dipak Joshi
  • Music Director: Girish Mehta
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Music Label: Music Nova

Lyrics:

  • English
  • Gujarati

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Sange Sohe Ruda Yamuna Maharani Ji

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji

Brij Na Nandlala Radhavar Wala
Govardhan Nath Shriji Karu Kalawala
Brij Na Nandlala Radhavar Wala
Govardhan Nath Shriji Karu Kalawala
Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Shriji Aa Vinati Mari Karjo Swikar Ji

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji

Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Sange Sohe Ruda Shri Yamuna Maharani Ji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji

Naino Na Dware Toran Bandhavu
Kikiyoni Kyariye Tulasi Ropavu
Naino Na Dware Toran Bandhavu
Kikiyoni Kyariye Tulasi Ropavu
Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Jakhi Karta Naino Na Sukh No Nahi Par Ji

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Sange Sohe Ruda Shri Yamuna Maharani Ji

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji

Darshan Aapi Karuna Varsavi
Bhakto Ne Pushti No Marg Samjhavi
Darshan Aapi Karuna Varsavi
Bhakto Ne Pushti No Marg Samjhavi
Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Hath Jali Karvo Bhavsagar Paar Ji

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Avo Shrinathji Avo Ne Shrinathji
Sange Sohe Ruda Shri Yamuna Maharani Ji

Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji
Aangan Utsav Bani Avo Shrinathji

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
સંગે સોહે રૂડા શ્રી યમુના મહારની જી

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી

બ્રિજ ના નંદલાલા રાધાવર વાળા
ગોવર્ધન નાથ શ્રીજી કરુ કાલાવાલા
બ્રિજ ના નંદલાલા રાધાવર વાળા
ગોર્વધન નાથ શ્રીજી કરુ કાલાવાલા
આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
શ્રીજી આ વિનંતી મારી કરજો સ્વીકાર જી

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી

આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
સંગે સોહે રૂડા શ્રી યમુના મહારની જી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી

નૈનો ના દ્વારે તોરણ બંધાવુ
કીકીઓની ક્યારિએ તુલસી રોપાવુ
નૈનો ના દ્વારે તોરણ બંધાવુ
કીકીઓની ક્યારિએ તુલસી રોપાવુ
આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
ઝાંખી કરતા નૈનો નો સુખ નો નહિ પાર જી

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
સંગે સોહે રૂડા શ્રી યમુના મહારની જી

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી

દર્શન આપી કરુણા વર્ષાવી
ભક્તો ને પુષ્ટિ નો માર્ગ સમજાવી
દર્શન આપી કરુણા વર્ષાવી
ભક્તો ને પુષ્ટિ નો માર્ગ સમજાવી
આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
હાથ ઝાલી કરાવો રે ભવસાગર પાર જી

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આવો શ્રીનાથજી આવો ને શ્રીનાથજી
સંગે સોહે રૂડા શ્રી યમુના મહારની જી

આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી
આંગણ ઉત્સવ બની આવો શ્રીનાથજી

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES