Saturday, April 26, 2025
Saturday, April 26, 2025
HomeShri Krishna Songsઅમી ભરેલી નજર્યું રાખો Ami Bhareli Nazru Rakho | Shrinathji Bhajan |...

અમી ભરેલી નજર્યું રાખો Ami Bhareli Nazru Rakho | Shrinathji Bhajan | Gujarati Bhajan | Bhakti Song

Credits:

  • Title: Ami Bhareli Nazru Rakho
  • Singer: Kavita Raam
  • Music Director: Girish Mehta
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Music Label: Music Nova

Lyrics:

  • English
  • Gujarati

Ami Bhareli Najaru Rakho
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Bhareli Najaru Rakho
Mewaad Naa Shreenathji
Darshan Aapo Dukhda Kaapo
Darshan Aapo Dukhda Kaapo
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Ho Ami

Charan Kamal Maa Sheesh Namavi
Vandan Karu Shreenathji
Charan Kamal Maa Sheesh Namavi
Vandan Karu Shreenathji
Daya Kari Ne Darshan Dejo
Daya Kari Ne Darshan Dejo
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Bhareli Najaru Rakho
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Ho Ami

Hu Dukhiyari Tare Dware
Aavi Ubhi Shreenathji
Hu Dukhiyari Tare Dware
Aavi Ubhi Shreenathji
Aashish Dejo Uur Maa Lejo
Aashish Dejo Uur Maa Lejo
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Bhareli Najaru Rakho
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Ho Ami

Taara Bharose Jeevan Naiya
Hanki Rahya Shreenathji

Taara Bharose Jeevan Naiya
Hanki Rahya Shreenathji
Bani Sukani Paar Utaro
Bani Sukani Paar Utaro
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Bhareli Najaru Rakho
Mewaad Naa Shreenathj
Ami Ho Ami

Bhakto Tamaara Kare Vinanti
Sambhaljo Shreenathji
Bhakto Tamaara Kare Vinanti
Sambhaljo Shreenathji
Muj Aanganye Vaas Tamaaro
Muj Aanganye Vaas Tamaaro
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Bhareli Najaru Rakho
Mewaad Naa Shreenathji
Darshan Aapo Dukhda Kaapo
Darshan Aapo Dukhda Kaapo
Mewaad Naa Shreenathji
Ami Ho Ami

અમી ભરેલી નજરું રાખો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી ભરેલી નજરું રાખો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
દર્શન આપો દુઃખડા કાપો
દર્શન આપો દુઃખડા કાપો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી હો અમી

ચરણ કમળમાં શીશ નમાવી
વંદન કરું શ્રીનાથજી
ચરણ કમળમાં શીશ નમાવી
વંદન કરું શ્રીનાથજી
દયા કરીને દર્શન દેજો
દયા કરીને દર્શન દેજો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી ભરેલી નજરું રાખો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી હો અમી

હું દુઃખીયારી તારે દ્વારે
આવી ઉભી શ્રીનાથજી
હું દુઃખીયારી તારે દ્વારે
આવી ઉભી શ્રીનાથજી
આશિષ દેજો ઉરમાં લેજો
આશિષ દેજો ઉરમાં લેજો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી ભરેલી નજરું રાખો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી હો અમી

તારે ભરોસે જીવન નૈયા
હાંકી રહયા શ્રીનાથજી
તારે ભરોસે જીવન નૈયા
હાંકી રહયા શ્રીનાથજી
બની સુકાની પાર ઉતારો
બની સુકાની પાર ઉતારો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી ભરેલી નજરું રાખો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી હો અમી

ભક્તો તમારા કરે વિનંતી
સાંભળજો શ્રીનાથજી
ભક્તો તમારા કરે વિનંતી
સાંભળજો શ્રીનાથજી
મુજ આંગણીએ વાસ તમારો
મુજ આંગણીએ વાસ તમારો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી ભરેલી નજરું રાખો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
દર્શન આપો દુઃખડા કાપો
દર્શન આપો દુઃખડા કાપો
મેવાડ ના શ્રીનાથજી
અમી હો અમી

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES