Friday, April 25, 2025
Friday, April 25, 2025
HomeGayatri Maa Songsગાયત્રી ચાલીસા ફાસ્ટ GAYATRI CHALISA FAST - GUJARATI BHAJAN

ગાયત્રી ચાલીસા ફાસ્ટ GAYATRI CHALISA FAST – GUJARATI BHAJAN

Credits:

  • Singer: Kavita Raam
  • Music Director: Navin-Manish
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Label: Music Nova
  • English
  • Gujarati

Hrim Shrim Klim Medha Prabha Jeevan Jyoti Prachand
Shanti Kranti Jagruti Pragati Rachana Shakti Aakhand
Jagat Janani Mangal Karni Gayatri Sukh Dham
Pranavo Savitri Swadha Swaha Puran Kaam

Bhur Bhuva Swaha Om Yut Janani Gayatri Neet Kalimal Dahani
Akshar Chaubis Param Puneeta Isme Base Shastra Shruti Geeta

Shashwat Satoguni Satrupa Satya Sanatan Sudha Anoopa
Hansarudh Swetambhar Dhari Swarn Kanti Suchi Gagan Bihari

Pushtak Pushpa Kamndalu Mala Subhra Varna Tanu Nayan Vishala
Dhyan Dharat Pulkit Hiy Hoi Sukh Upjat Dukh Durmati Khoyi

Kamdhenu Tum Sur Taru Chaya Nirakar Ki Adhbhut Maya
Tumhari Sharan Gahe Jo Koi Tare Shakal Shankat So Soi

Saraswati Lakshmi Tum Kali Deepe Tumhari Jyoti Nirali
Tumhari Mahima Paar Na Paave Jo Sharad Shatmukh Gun Gave

Char Ved Ki Maa Tu Puneeta Tum Brahmani Gauri Seeta
Mahamantra Jit Ne Jag Mahi Kou Gayatri Sam Nahi

Sumirat Hiy Mein Gyan Prakashe Aalas Paap Avidhya Nase
Shristi Beej Jag Janani Bhavani Kaal Ratri Varda Kalyani

Brahma Vishnu Rudra Sur Jete Tum Sau Paave Surta Tete
Tum Bhaktan Ki Bhakt Tumhare Janani Hi Putra Pran Te Pyare

Mahima Aprampar Tumhari Jai Jai Jai Tripada Bhayahari
Poorit Sakal Gyan Vigyana Tum Sam Adhikan Jag Mein Aana

Tumhi Jaan Kachu Rahe Na Shesha Tumhi Paay Kachu Rahne Na Kalesha
Janat Tumahi Tumahin Vahe Jai Paras Parsi Kudhatu Suhai

Tumhri Shakti Deepe Sab Thai Mata Tum Sab Thor Samai
Graha Nakshtra Brahmand Ghanere Sab Gativan Tumhare Prere

Sakal Shriti Ki Pran Vidhata Palak Poshak Nashak Trata
Mateshwari Daya Vratdhari Mamm San Tare Patki Bhari

Japar Krupa Tumhari Hoi Ta Par Krupa Kare Sab Koi
Mand Buddhi Te Buddhibal Paave Rogi Rog Rahit Bhay Jaave

Daridra Mite Kate Sab Peera Nashe Dukh Hare Bhavbheera
Graha Kalesh Chit Chinta Bhari Naase Gayatri Bhay Haari

Sant Tihin Susantati Paave Sukh Sampati Yut Mauj Manave
Bhoot Pishach Sabe Bhay Khave Yam Ke Doot Nikat Nahi Aave

Jo Sadhva Sumire Chit Lai Akshat Suhag Sada Sukhdai
Ghar Var Shukhprad Lahe Kumari Vidhva Rahe Satyavrat Dhari

Jayati Jayati Jagdamba Bhawani Tum Sab Aur Dayalu Na Dani
Jo Sadguru So Diksha Paave So Sadhan Ko Safal Banave

Sumiran Kare Suruchi Badbhagi Lahen Manorath Grahi Viragi
Astha Siddhi Nav Nidhi Ke Daata Sab Samarth Gayatri Mata

Rishi Muni Yati Tapasvi Yogi Aarat Arthi Chintit Bhogi
Jo Jo Sharan Tumhari Aave So So Manvanchit Phal Paave

Bal Buddhi Vidyashil Swabhavu Dhan Vaibhav Yash Tej Uchaau
Sakal Badhe Upje Sukh Nana Jo Yeh Paath Kare Dhari Dhayana

Yeh Chalisa Bhakti Yut Paath Kare Jo Koi
Ta Par Krupa Prasanta Gayatri Ki Hoye

હ્રીં શ્રીં ક્લીં મેઘા પ્રભા જીવન જ્યોતિ પ્રચંડ
શાંતિ ક્રાંતિ જાગૃતિ પ્રગતિ રચના શક્તિ અખંડ
જગત જનની મંગલ કરણી ગાયત્રી સુખધામ
પ્રણવો સાવિત્રી સ્વધા સ્વાહા પૂરણ કામ

ભૂ ર્ભુવઃ સ્વઃ ૐ યુત જનની ગાયત્રી નિત કલિમલ દહની
અક્ષર ચોવીસ પરમ પુનિતા ઇસમેં બસે શાસ્ત્ર શ્રુતિ ગીતા

શાશ્વત સતો ગુણી સતરૂપા સત્ય સનાતન સુધા અનૂપા
હંસારૂઢ શ્વેતામ્બર ધારી સ્વર્ણ કાંતિ સુચી ગગન બિહારી

પુસ્તક પુષ્પ કમન્ડલું માલા શુભ્રવર્ણ તનુ નયન વિશાલા
ધ્યાન ધરત પુલકિત હિય હોઈ સુખ ઉપજત દુઃખ દુર મતિ ખોઈ

કામધેનું તુમ સુર તરુ છાયા નિરાકાર કી અદભૂત માયા
તુમ્હરી શરણ ગ્રહે જો કોઈ તરે સકલ સંકટ સો સોઈ

સરસ્વતી લક્ષ્મી તુમ કાલી દીપે તુમ્હારી જ્યોતિ નિરાલી
તુમ્હરી મહિમા પાર ન પાવે જો શારદ શતમુખ ગુણ ગાવૈ

ચાર વેદ કી માઁ તુ પુનિતા તુમ બ્રાહ્મણી ગૌરી સીતા
મહામંત્ર જીત ને જગ માહી કોઉ ગાયત્રી સમ નાહીં
સુમિરત હિય મેં જ્ઞાન પ્રકાશે આલસ પાપ અવિદ્યા નાસૈ
સૃષ્ટી બીજ જગ જનની ભવાની કાલરાત્રી વરદા કલ્યાણી

બ્રહ્મા વિષ્ણુ રુદ્ર સુર જેતે તુમ સૌ પાવે સુરતા તેતે
તુમ ભક્તન કી ભક્ત તુમ્હારે જનની હી પુત્ર પ્રાણ તે પ્યારે

મહિમા અપરંપાર તુમ્હારી જય જય જય ત્રિપદા ભયહારી
પૂરીત સકલ જ્ઞાન વિજ્ઞાના તુમ સમ અધિકન જગમેં આના

તુમ્હી જાન કછુ રહે ન શેષા તુમહી પાય કછુ રહે ન કલેશા
જાનત તુમહી તુમહી વહે જાઈ પારસ પરસી કુધા તુ સુહાઈ
તુમ્હારી શક્તિ દીપે સબ ઠાઈ માતા તુમ સબ ઠોર સમાઈ
ગ્રહ નક્ષત્ર બ્રહ્માંડ ઘનેરે સબ ગતિવાન તુમ્હારે પ્રેરે

સકલ સૃષ્ટી કી પ્રાણ વિધાતા,પાલકપોષક નાશક ત્રાતા
માતેશ્વરી દયા વ્રતધારી,મમ સન તરે પાતકી ભારી

જા પર કૃપા તુમ્હારી હોઈ,તા પર કૃપા કરે સબ કોઈ
મંદબુદ્ધિ તે બુદ્ધિબલ પાવૈ,રોગી રોગ રહિત ભય જાવે

દારિદ્ર મિટે કટે સબ પીરા નાશે દુઃખ હરે ભવભીરા
ગ્રહક્લેશ ચિત ચિંતા ભારી,નાસે ગાયત્રી ભયહારી

સંત તિહીન સુસંતતિ પાવૈ સુખ સંપત્તિ યુત મૌજ મનાવે
ભૂત પિશાચ સબે ભય ખાવે યમ કે દૂત નિકટ નહીં આવે
જો સધવા સુમિરે ચિત લાઈ અક્ષત સુહાગ સદા સુખદાયી
ઘરવર સુખપ્રદ લહે કુમારી વિધવા રહેં સત્યવ્રત ધારી

જયતિ જયતિ જગદંબા ભવાની તુમ સમ ઔર દયાલુ ન દાની
જો સતગુરુ સો દીક્ષા પાવે સો સાધન કો સફલ બનાવે

સુમિરન કરે સુરુચિ બડભાગી લહે મનોરથ ગ્રહી વિરાગી
અષ્ટસિદ્ધિ નવ નિધિ કે દાતા સબ સમર્થ ગાયત્રી માતા

ઋષિમુની યતી તપસ્વી યોગી આરત અર્થી ચિંતિત ભોગી
જો જો શરણ તુમ્હારી આવે સો સો મનવાંછિત ફલ પાવે

બલબુદ્ધિ વિદ્યાશીલ સ્વભાઉ ધન-વૈભવ યશ તેજ ઉછાઉ
સકલ બઢે ઉપજે સુખ નાના,જો યહ પાઠ કરે ધરી ધ્યાના
યહ ચાલીસા ભક્તિ યુત પાઠ કરે જો કોઈ
તા પર કૃપા પ્રસન્નતા ગાયત્રી કી હોય

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES