Saturday, April 26, 2025
Saturday, April 26, 2025
HomeLori SongGopal Maro Paraniye Jule Re With Lyrics In Gujarati & English |...

Gopal Maro Paraniye Jule Re With Lyrics In Gujarati & English | Gujarati Halardu | ગોપાલ મારો પારણિયે ઝૂલે

Credits:

  • Title: Gopal Maro Paaraniye Jhule Re
  • Singer: Dipalee Date
  • Music Director: J Subhash
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Language: Gujarati
  • Music Label: Music Nova

Full Audio Song Available on

Lyrics:

  • English
  • Gujarati

Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

Jhulave Gokul Ni Nari Re
Jhulave Gokul Ni Nari Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

Gopal Tane Ramakada Aapu Re
Gopal Tane Ramakada Aapu Re
Gopal Tane Makhanayun Valu Re
Gopal Tane Makhanayun Valu Re

Gopal Maro Bole Che Kaalu Kaalu
Gopal Maro Bole Che Kaalu Kaalu
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

Gopal Tane Jhanjhardi Paheravu
Gopal Tane Jhanjhardi Paheravu
Ke Nana Nana Dagala Re Bharavu
Ke Nana Nana Dagala Re Bharavu

Gopal Tane Aanganiya Maan Nachavu
Gopal Tane Aanganiya Maan Nachavu
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

Gopal Tane Kamudini Ramade
Gopal Tane Kamudini Ramade
Ke Haath Ma Ghugharado Vagade
Ke Haath Ma Ghugharado Vagade

Ke Pratah Samay Aavi Ne Jagade
Ke Pratah Samay Aavi Ne Jagade
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

Jhulave Gokul Ni Nari Re
Jhulave Gokul Ni Nari Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re
Gopal Maro Paraniye Jhule Re

ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ઝુલાવે ગોકુળ ની નારી રે
ઝુલાવે ગોકુળ ની નારી રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે

ગોપાલ તને રમકડા આપુ રે
ગોપાલ તને રમકડા આપુ રે
ગોપલ તને માખણીયુ વાલુ રે
ગોપલ તને માખણીયુ વાલુ રે
ગોપાલ મારો બોલે છે કાલુ કાલુ
ગોપાલ મારો બોલે છે કાલુ કાલુ
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે

ગોપાલ તને ઝાંઝરડી પહેરાવુ
ગોપાલ તને ઝાંઝરડી પહેરાવુ
કે નાના નાના ડગલાં રે ભરાવું
કે નાના નાના ડગલાં રે ભરાવું
ગોપાલ તને આંગણીયા મા નચાવુ
ગોપાલ તને આંગણીયા મા નચાવુ
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે

ગોપાલ તને કુમુદિની રમાડે
ગોપાલ તને કુમુદિની રમાડે
કે હાથ મા ઘુઘરડો વગાડે
કે હાથ મા ઘુઘરડો વગાડે
કે પ્રાતઃ સમયે આવીને જગડે
કે પ્રાતઃ સમયે આવીને જગડે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે

ઝુલાવે ગોકુળ ની નારી રે
ઝુલાવે ગોકુળ ની નારી રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે
ગોપાલ મારો પારણીયે જુલે રે

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES