Saturday, April 26, 2025
Saturday, April 26, 2025
HomeRamdev Pir Na BhajanLila Pida Tara Neja Farke લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે | Ramdev...

Lila Pida Tara Neja Farke લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે | Ramdev Pir Na Bhajan | Gujarati Bhajan

Credits:

  • Title: Lila Pila Tara Neja Farke
  • Singer: Mudra Mistry
  • Music Director: Girish Mehta
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Music Label: Music Nova

Lyrics:

  • English
  • Gujarati

Lila Pila Tara Neja Farke Pirji
Lila Pila Tara Neja Farke
Ho Lila Pila Tara Neja Farke Dhani
Lila Pila Tara Neja Farke

Lile Neje Pate Padharo Mara Ranujana Ramdev
Lile Neje Pate Padharo Mara Ranujana Ramdev
Lila Pila Tara Neja Farke
Lila Pila Tara Neja Farke

Dukhiya Aave Tara Dware Pirji
Dukhiya Dware Aavta
Dukhiya Aave Tara Dware Pirji
Dukhiya Dware Aavta
Dukhiya Ne Sukh Aape Mara Ranujana Ramdev
Dukhiya Ne Sukh Aape Mara Ranujana Ramdev

Lila Pila Tara Neja Farke
Lila Pila Tara Neja Farke
Lila Pila Tara Neja Farke Pirji
Lila Pila Tara Neja Farke

Kodhiya Aave Tara Dware Pirji
Kodhiya Dware Aavta
Kodhiya Aave Tara Dware Pirji
Kodhiya Dware Aavta
Kodhiyane Kaya Aape Mara Ranujana Ramdev
Kodhiyane Kaya Aape Mara Ranujana Ramdev
Lila Pila Tara Neja Farke
Lila Pila Tara Neja Farke

Lila Pila Tara Neja Farke Pirji
Lila Pila Tara Neja Farke

Bar Bijna Dhani Ne Samru
Bar Bijna Dhani Ne Samru
Ho Bar Bijna Dhani Ne Samru
Bar Bijna Dhani Ne Samru
Samre Vela Aave Re Mara Ranujana Ramdev
Samre Vela Aave Re Mara Ranujana Ramdev

Lila Pila Tara Neja Farke
Lila Pila Tara Neja Farke
Lila Pila Tara Neja Farke Pirji
Lila Pila Tara Neja Farke

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
હો લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે ધણી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

લીલે નેજે પાટે પધારો મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલે નેજે પાટે પધારો મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

દુઃખીયા આવે તારા દ્વારે પીરજી
દુઃખીયા દ્વારે આવતા
દુઃખીયા આવે તારા દ્વારે પીરજી
દુઃખીયા દ્વારે આવતા
દુઃખીયા ને સુખ આપે મારા રણુંજાના રામદેવ
દુઃખીયા ને સુખ આપે મારા રણુંજાના રામદેવ

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

કોઢિયા આવે તારા દ્વારે પીરજી
કોઢિયા દ્વારે આવતા
કોઢિયા આવે તારા દ્વારે પીરજી
કોઢિયા દ્વારે આવતા
કોઢિયાને કાયા આપે મારા રણુંજાના રામદેવ
કોઢિયાને કાયા આપે મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

બાર બીજના ધણી ને સમરું
બાર બીજના ધણી ને સમરું
હો બાર બીજના ધણી ને સમરું
બાર બીજના ધણી ને સમરું
સમરે વેલા આવે રે મારા રણુંજાના રામદેવ
સમરે વેલા આવે રે મારા રણુંજાના રામદેવ

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES