Credits:
Lyrics:
- English
- Gujarati
Radhe Radhe Radhe Radhe Radhe Radhe
Ho
Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Ho Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Yamuna Maiya Kari Kari Radha Gori Gori
Vrindavan Mein Dhoom Machaye Barasane Ki Chhori
Yamuna Maiya Kari Kari Radha Gori Gori
Vrindavan Mein Dhoom Machaye Barasane Ki Chhori
Vrajdham Radha Ji Ki Rajdhani Laage
Rajdhani Laage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Kanha Nit Murli Mein Tere Sumare Baram Baar
Kotin Roop Dhare Manmohan Taoo Na Paave Paar
Haan Roop Rang Ki Chhabili Patrani Laage
Patrani Laage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Na Bhave Mane Maakhan Misri Ab Na Koi Mithai
Maari Jeebadya Ne Bhaave Ab Toh Radha Naam Malai
Vrshabhaanu Ki Laali Toh Gud Dhaani Laage
Gud Dhaani Laage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Radhe Radhe Radhe Radhe Radhe Radhe
Ho
Radha Radha Naam Ratat Hai Jo Nar Aathon Yaam
Tinaki Baadha Door Karat Hai Radha Radha Naam
Radha Radha Naam Ratat Hai Jo Nar Aathon Yaam
Tinaki Baadha Door Karat Hai Radha Radha Naam
Radha Naam Mein Saphal Zindagani Laage
Zindagani Laage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
Mithe Ras Se Bharyo Re
Radha Rani Lage
Radha Rani Lage
Mane Kaaro Kaaro Yamunaji Ro Paani Laage
રાધે રાધે રાધે રાધે રાધે રાધે
હો
મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
હો મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
યમુના મૈયા કારી કારી રાધા ગોરી ગોરી
વૃંદાવનમે ધુમ મચાયે બરસાને કી છોરી
યમુના મૈયા કારી કારી રાધા ગોરી ગોરી
વૃંદાવનમે ધુમ મચાયે બરસાને કી છોરી
વ્રજધામ રાધાજીકી રાજધાની લાગે
રાજધાની લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
કાન્હા નિત મુરલી મેં તેરે સુમરે બારમ બાર
કોટીન રૂપ ધરે મન મોહન તઉન પાવે પાર
હા રૂપરંગ કી છબીલી પટરાણી લાગે
પટરાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
ના ભાવે મને માખણ મિસરી અબ ના કોઈ મીઠાઈ
મારી જીભડીયાને ભાવે અબ તો રાધા નામ મલાઈ
વૃષભાનુ કી લાલી તો ગુડ ધાણી લાગે ગુડ ધાણી લાગે
ગુડ ધાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
રાધે રાધે રાધે રાધે રાધે રાધે
હો
રાધા રાધા નામ રટત હૈ જો નર આઠોં યામ
તિનકી બાધા દૂર કરત હૈ રાધા રાધા નામ
રાધા રાધા નામ રટત હૈ જો નર આઠોં યામ
તિનકી બાધા દૂર કરત હૈ રાધા રાધા નામ
રાધા નામ મેં સફલ જિંદગાની લાગે
જિંદગાની લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે
મીઠે રસ સે ભર્યો રે
રાધા રાણી લાગે
રાધા રાણી લાગે
મને કારો કારો યમુનાજી રો પાણી લાગે