Friday, April 25, 2025
Friday, April 25, 2025
HomeShiva SongsShambhu Sharne Padi With Lyrics In Gujarati & English | Shiv Bhajan...

Shambhu Sharne Padi With Lyrics In Gujarati & English | Shiv Bhajan | શંભુ શરણે પડી

Credits:

  • Singer: Nisha Upadhyay
  • Music Director: Girish Mehta
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Label: Music Nova

Full Audio Song Available on

Lyrics:

  • English
  • Gujarati

Om Namah Shivay
Om Namah Shivay
Om Namah Shivay
Om Namah Shivay

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Tame Bhakto Na Dukh Harnara
Shubh Saunu Sada Karnara
Tame Bhakto Na Dukh Harnara
Shubh Saunu Sada Karnara
Hu Toh Mandmati Tari Akal Gati
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Ange Bhasm Smashan Ni Choli
Sange Rakho Sada Bhoot Toli
Ange Bhasm Smashan Ni Choli
Sange Rakho Sada Bhoot Toli
Bhale Tilak Kariyu
Kanthe Vish Dhariyu
Amrut Aapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Neti Neti Jya Ved Bhane Che
Maru Chitdu Tya Java Chahe Che
Neti Neti Jya Ved Bhane Che
Maru Chitdu Tya Java Chahe Che
Sara Jag Ma Che Tu
Vasu Tara Ma Hu
Shakti Aapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Hoon Toh Ekal Panthi Pravasi
Chata Aatam Kem Udasi
Hoon Toh Ekal Panthi Pravasi
Chata Aatam Kem Udasi
Thakyo Mathi Re Mathi
Karan Jadtu Nathi
Samjan Aapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Aapo Drashti Ma Tej Anokhu
Saari Shrushti Ne Shivroop Dekhu
Aapo Drashti Ma Tej Anokhu
Saari Shrushti Ne Shivroop Dekhu
Mara Mann Ma Vaso
Haiye Aavi Vaso
Shanti Aapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Bhola Shankar Bhav Dukh Kapo
Nitya Seva Nu Shubh Dhan Aapo
Bhola Shankar Bhav Dukh Kapo
Nitya Seva Nu Shubh Dhan Aapo

Tado Maan Mada
Gado Garv Sada
Bhakti Aapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

Shambhu Sharane Padi
Mangu Ghadi Ae Ghadi
Kasht Kapo
Daya Kari Shiv Darshan Aapo

ૐ નમઃ શિવાય
ૐ નમઃ શિવાય
ૐ નમઃ શિવાય
ૐ નમઃ શિવાય

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

તમે ભક્તો ના દુઃખ હરનારા
શુભ સૌવ નુ સદા કરનારા
તમે ભક્તો ના દુઃખ હરનારા
શુભ સૌવ નુ સદા કરનારા
હું તો મંદ મતી તારી અકળ ગતિ
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

અંગે ભસ્મ સ્મશાન ની ચોળી
સંગે રાખો સદા ભુત ટોળી
અંગે ભસ્મ સ્મશાન ની ચોળી
સંગે રાખો સદા ભુત ટોળી
ભાલે તિલક કર્યું
કંઠે વિષ ધરિયું
અમૃત આપો
દયા કરી શીવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

નેતી નેતી જયાં વેદ ભણે છે
મારું ચીતડું ત્યાં જાવા ચહે છે
નેતી નેતી જયાં વેદ ભણે છે
મારું ચીતડું ત્યાં જાવા ચહે છે
સારા જગ મા છે તું
વસુ તારા મા હું
શક્તિ આપો
દયા કરી શીવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

હું તો એકલ પંથી પ્રવાસી
છતાં આતમ કેમ ઉદાસી
હું તો એકલ પંથી પ્રવાસી
છતાં આતમ કેમ ઉદાસી
થાકયો મથી રે મથી
કારણ જડતું નથી
સમજણ આપો
દયા કરી શીવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

આપો દ્રષ્ટી મા તેજ અનોખું
સારી સૃષ્ટિ મા શિવ રૂપ દેખુ
આપો દ્રષ્ટી મા તેજ અનોખું
સારી સૃષ્ટિ મા શિવ રૂપ દેખુ
મારા મન માં વસો
હૈયે આવી વસો
શાંતિ આપો
દયા કરી શીવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

ભોળા શંકર ભવ દુખ કાપો
નિત્ય સેવા નુ શુભ ધન આપો
ભોળાશંકર ભવ દુખ કાપો
નિત્ય સેવા નુ શુભ ધન આપો
ટાળો માન મદા
ગાળો ગર્વ સદા
ભક્તિ આપો
દયા કરી શીવ દર્શન આપો

શંભુ શરણે પડી
માંગુ ઘડી એ ઘડી
કષ્ટ કાપો
દયા કરી શિવ દર્શન આપો

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES