Saturday, April 26, 2025
Saturday, April 26, 2025
HomeYamunaji SongsYAMUNAJI AARTI - JAY JAY SHRI YAMUNA | યમુનાજી ની આરતી YAMUNAJI...

YAMUNAJI AARTI – JAY JAY SHRI YAMUNA | યમુનાજી ની આરતી YAMUNAJI NI AARTI | GUJARATI BHAKTI SONG

Credits:

  • Singer: Dipalee Date
  • Music Director: J Subhash
  • Edit & Gfx : Prem Graphics PG
  • Music Label: Music Nova

Full Audio Song Available on

Lyrics:

  • English
  • Gujarati

Jai Jai Shri Yamuna
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Jotaa Janam Sudharyo
Jotaa Janam Sudharyo
Dhanya Dhanya Shri Yamuna
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Shamladi Surat Maa Murat Madhuri
Maa Murat Madhuri
Prem Sahit Patrani
Prem Sahit Patrani
Parakrame Pura
Maa Jai Jai Shri Yamuna

Ghevar Van Chalya Maa Gambire Gherya
Maa Gambire Gherya
Chundadiye Chatkala
Chundadiye Chatkala
Paherya Ne Laherya
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Bhuj Kankana Ruda Maa Gujariyo Chudi
Maa Gujariyo Chudi
Baju Bandh Ne Berkha
Baju Bandh Ne Berkha
Pahunchi Ratna Jadit
Maa Jai Jai Shri Yamuna

Jhanjhar Ne Zamke Maa
Vichhiyan Ne Thamke
Maa Vichhiyan Ne Thamke
Nepoor Ne Nade Maa
Nepoor Ne Nade Maa
Ghugari Ne Ghamke
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Sole Shangar Sajya Maa Nakaveshar Moti
Maa Nakaveshar Moti
Abhushanmaa Opo Chho
Abhushanmaa Opo Chho
Darpan Mukha Jota
Maa Jai Jai Shri Yamuna

Tat Antar Rudaa Maa Shobhit Jala Bhariya
Maa Shobhit Jala Bhariya
Mann Vanchhit Murlidhar
Mann Vanchhit Murlidhar
Sundar Varavariya
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Lal Kamal Laptyan Maa Jovane Gyata
Maa Jovane Gyata
Kahe Madhav Parikrama
Kahe Madhav Parikrama
Vraj Ni Karvane Gyata
Maa Jai Jai Shri Yamuna

Yamunaji Ni Aarti Vishram Ghate Thaye
Maa Vishram Ghate Thaye
Tetris Karod Devta
Tetris Karod Devta
Darshan Karva Jaye
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Yamunaji Ni Aarti Je Koi Gashe
Maa Je Bhave Gashe
Tena Janmo Janam Na Paapo
Janam Janam Na Paapo
Saghda Door Thashe
Maa Jai Jai Shri Yamuna

Jai Jai Shri Yamuna
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Jotaa Janam Sudharyo
Jotaa Janam Sudharyo
Dhanya Dhanya Shri Yamuna
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Maa Jai Jai Shri Yamuna
Maa Jai Jai Shri Yamuna

જય જય શ્રી યમુના
માં જય જય શ્રી યમુના
જોતા જનમ સુધાર્યો
જોતા જનમ સુધાર્યો
ધન્ય ધન્ય શ્રી યમુના
માં જય જય શ્રી યમુના
શામલડી સુરત માં મુરત માધુરી
માં મુરત માધુરી
પ્રેમ સહિત પટરાણી
પ્રેમ સહિત પટરાણી
પરાક્રમે પુરાં
માં જય જય શ્રી યમુના

ઘેવર વન ચાલ્યા માં ગમ્ભીરે ઘેર્યા
માં ગમ્ભીરે ઘેર્યા
ચુંદડીએ ચટકાળાં
ચુંદડીએ ચટકાળાં
પેહર્યા ને લ્હેર્યા
માં જય જય શ્રી યમુના
ભુજ કંકણ રૂડા માં ગુજરિયો ચૂડી
માં ગુજરિયો ચૂડી
બાજુ બંધ ને બેરખા
બાજુ બંધ ને બેરખા
પહોંચી રત્ન જડીત
માં જય જય શ્રી યમુના

ઝાંઝર ને ઝમકે માં
વીંછિયા ને ઠમકે
માં વીંછિયા ને ઠમકે
નેપૂર ને નાદે માં
નેપૂર ને નાદે માં
ઘૂઘરી ને ઘમકે
માં જય જય શ્રી યમુના
સોળે શણગાર સજ્યા માં નકવેશર મોતી
માં નકવેશર મોતી
આભૂષણમા ઓપો છો
આભૂષણમા ઓપો છો
દર્પણ મુખ જોતા
માં જય જય શ્રી યમુના

તટ અંતર રૂડા માં શોભિત જળ ભરીયાં
માં શોભિત જળ ભરીયાં
મનવાંછિત મુરલીધર
મનવાંછિત મુરલીધર
સુંદર વરવરિયા
માં જય જય શ્રી યમુના
લાલ કમળ લપટ્યા માં જોવાને ગ્યાતા
માં જોવાને ગ્યાતા
કહે માધવ પરિક્રમા
કહે માધવ પરિક્રમા
વ્રજ ની કરવાને ગ્યાતા
માં જયા જય શ્રી યમુના

યમુનાજી ની આરતી વિશ્રામ ઘાટે થાય
માં વિશ્રામ ઘાટે થાય
તેત્રીસ કરોડ દેવતા
તેત્રીસ કરોડ દેવતા
દર્શન કરવા જાય
માં જય જય શ્રી યમુના
યમુનાજી ની આરતી જે કોઈ ગાશે
માં જે ભાવે ગાશે
તેના જનમો જનમ ના પાપો
જનમ જનમ ના પાપો
સઘળાં દુર થાશે
માં જય જય શ્રી યમુના

જય જય શ્રી યમુના
માં જય જય શ્રી યમુના
જોતા જનમ સુધાર્યો
જોતા જનમ સુધાર્યો
ધન્ય ધન્ય શ્રી યમુના
માં જય જય શ્રી યમુના
માં જય જય શ્રી યમુના
માં જય જય શ્રી યમુના

RELATED SONGS

Most Popular

TOP CATEGORIES